Nhà

HYGARTECH MANUFACTURING CO., LTD

Đây là Nhà cung cấp tốt nhất tôi từng tìm thấy từ Trung Quốc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp sản phẩm tốt.

—— Julie Davies

Chất lượng sản phẩm rất tốt. Tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn đang làm tốt hơn. Đó là nhà cung cấp rất tốt từ Trung Quốc, họ có thể giao hàng đúng thời gian và chất lượng và đóng gói của họ rất tốt.

—— Jone Lopez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HYGARTECH MANUFACTURING CO., LTD

1
HYGARTECH MANUFACTURING CO., LTD
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Nhãn hiệu : THỦY ĐIỆN
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Xiamen Hygartech Manufacturing Co., Ltd được thành lập vào năm 1994. Nó nằm trong Khu công nghiệp Zhongcang của Hạ Môn, Trung Quốc.

 

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu Đũa phép nước bằng kim loại, Ống phun nhôm, Súng phun nước bằng kim loại, Vòi phun, Khớp nối nhanh bằng đồng thau dễ dàng kết nối, Phụ kiện, Giá đỡ ống, Xe đẩy, v.v. cho sân vườn, thương mại, công nghiệp và tưới tiêu .

 

Chúng tôi có hai nhà máy.Một ở Hạ Môn, trong khi cái kia ở Thái Châu.Cả hai đều đã được thiết lập với dây chuyền sản xuất và cung cấp hoàn chỉnh cho các sản phẩm được liệt kê.

 

Chất lượng là cuộc sống và chính sách của chúng tôi, và chúng tôi hướng đến sự đổi mới.Đó không chỉ là câu chuyện ở công ty chúng tôi.Mỗi phần của sản phẩm được kiểm tra riêng lẻ.Chúng tôi có một đội ngũ tiêu chuẩn cao để làm việc từ khi bắt đầu đặt hàng cho đến khi giao hàng.

 

Chúng tôi nhận đặt hàng OEM theo yêu cầu thiết kế của khách hàng và chúng tôi cũng thực hiện công việc thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.Chúng tôi làm tốt nhất có thể để đạt được sự hài lòng của bạn.

 

Nói chung, công ty chúng tôi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng sản xuất và kiến ​​thức về kỹ thuật và ứng dụng sản phẩm.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.Hãy cùng nhau đi đến thành công!

Chi tiết liên lạc
HYGARTECH MANUFACTURING CO., LTD

Người liên hệ: Miss. Daisy

Fax: 86-592-6519970

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)